วันพฤหัสบดี ที่ 10 มกราคม 2562

รองศาสตราจารย์ เรืออากาศเอก ดร. กนต์ธร ชำนิประศาสน์ คณบดีสำนักวิชาวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีพร้อมด้วยคณาจารย์ประจำสำนักวิชาวิศวกรรมศาสตร์

อาจารย์ ดร. โศรฎา แข็งการ อาจารย์ประจำสาขาวิชาวิศวกรรมเครื่องกล

อาจารย์ ดร. จิตติมา วระกุล อาจารย์ประจำสาขาวิชาวิศวกรรมการผลิต

และบุคลากรของสำนักวิชาฯ เข้าร่วมการประชุม The 2 nd TVET-CAMPUS Working committee ณ กรุงโซล สาธารณรัฐเกาหลีใต้
โดยได้รับเกียรติจากหลากหลายสถาบันการศึกษาทั้งในและต่างประเทศ ดังนี้
-National Polytechnic Institute of Cambodia (NPIC)
-Korea Polytechnics (KOPO)
-Rajamangala University of Technology Lanna (RMUTL)
-Korea University of Technology and Education (KOREATECH)
-Universiti Tun Hussein Onn Malaysia (UTHM)
-Vietnam - Korea Vocation College of Technology (VKTECH)
ทั้งนี้ ระหว่างการบรรยายได้มีการแนะนำสำนักวิชาวิศวกรรมศาสตร์ และมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ให้เป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้น
ซึ่งในการประชุมหารือถึงความร่วมมือด้านวิชาการระหว่างสถาบันการศึกษาในเครือข่าย และแลกเปลี่ยนความคิดเห็นด้านต่างๆ ที่เกี่ยวข้องในการประชุมครั้งนี้

รูปภาพเพิ่มเติม :    FACEBOOK ประชาสัมพันธ์หลักสูตรนอกเวลา SUT