วิศวกรรมเมคคาทรอนิกส์ ร่วมจัดแสดงผลงานในงาน "วันนักประดิษฐ์" ประจำปี 2562

ระหว่างวันที่ 2 - 6 กุมภาพันธ์ 2562 ณ Event Hall 102-104 ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทคบางนา กรุงเทพมหานคร

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ได้ร่วมจัดแสดงผลงาน "เรือเก็บขยะอัตโนมัติ" (Smart Trash Collecting Boat) โดย อ.ดร. สุรเดช ตัญตรัยรัตน์ และนักศึกษาสาขาวิชาวิศวกรรมเมคคาทรอกนิกส์ สำนักวิชาวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี