กิจกรรมทัศนศึกษาดูงาน หลักสูตรวิศวกรรมเมคคาทรอนิกส์ ประจำปีการศึกษา 2561

หลักสูตรวิศวกรรมเมคคาทรอนิกส์ ได้จัดกิจกรรมทัศนศึกษาดูงานของนักศึกษาชั้นปีที่ 3 สาขาวิชาวิศวกรรมเมคคาทรอนิกส์ ระหว่างวันที่ 7 - 9 มีนาคม 2562 โดยได้เข้าเยี่ยมชมบริษัทที่มีความเกี่ยวข้องกับสายงานวิศวกรรเมคคาทรอนิกส์ได้แก่

1) CPPC Public Co,.Ltd.

2) Ford Motor Company (Thailand) Ltd.

3)  Maxim Integrated Product (Thailand) Co,.Ltd.

4) Robert Bosch Automotive Technologies (Thailand) Co.,Ltd.

ทางหลักสูตรฯ คณาจารย์ และนักศึกษา ขอขอบพระคุณทุกบริษัทที่อนุญาตให้เข้าเยี่ยมชมศึกษาดูการปฏิบัติงาน และแลกเปลี่ยนประสบการณ์การทำงานเพื่อเป็นแนวทางให้การประกอบอาชีพในอนาคตต่อไป