ขอแสดงความยินดีกับ นายณัฐวัฒน์ ยะชุ่ม ได้รับโอกาสทำวิจัยระยะที่ SWINBURNE UNIVERSITY OF TECHNOLOGY, AUSTRALIA

ขอแสดงความยินดีกับ นายณัฐวัฒน์  ยะชุ่ม รหัสนักศึกษา D5940516 นักศึกษาหลักสูตรวิศวกรรมเมคคาทรอนิกส์ ระดับปริญญาเอก ทุนกระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.จิระพล ศรีเสริฐผล เป็นอาจารย์ที่ปรึกษาวิทยานิพนธ์

ได้รับโอกาสทำวิจัยระยะสั้นเกี่ยวกับการฝึกอบรมเรื่อง CONTROL OF PARALLEL KINEMATIC ROBOTS กับทาง  SWINBURNE UNIVERSITY OF TECHNOLOGY, MELBOURNE, AUSTRALIA ระบบควบคุมหุ่นยนต์แบบคู่ขนาน ขนาด 3 องศาอิสระ  โดยมี DR.MATS ISAKSSON, FACULTY OF SCIENCE, ENGINEERING AND TECHNOLOGY เป็นผู้ดูแล

ระยะเวลาในงานทำงานวิจัยระหว่างเดือนมีนาคม 2562 ถึง เดือนสิงหาคม 2562