แสดงความยินดี นายสวาท อาจสาลี นำเสนอบทความวิชาการในการประชุมวิชาการนานาชาติครั้งที่ 5 | IEEE 5th ICMSR 2019 ณ NANYANG TECHNOLOGICAL UNIVERSITY, SINGAPORE

นายสวาท อาจสาลี นักศึกษาระดับปริญญาโท สาขาวิชาวิศวกรรมเมคคาทรอนิกส์ โดยมี อ.ดร.โศรฎา แข็งการ เป็นอาจารย์ที่ปรึกษาวิทยานิพนธ์
          ได้เข้าร่วมการนำเสนอบทความวิชาการ เรื่อง "Study of ROS Based Localization and Mapping for Closed Area Survey" ในการประชุมวิชาการนานาชาติครั้งที่ 5 2019 IEEE 5th International Conference on Mechatronics System and Robots (ICMSR 2019) ณ NTU@ONE-NORTH, NANYANG TECHNOLOGICAL UNIVERSITY, SINGAPORE ระหว่างวันที่ 3-4 พฤษภาคม 2562