ทุนทำโครงงาน สำหรับนักศึกษา ป.โท หลักสูตรวิศวกรรมเมคคาทรอนิกส​์ และหลักสูตรวิศวกรรมระบบ

สถานวิศวศึกษา สำนักวิชาวิศวกรรมศาสตร์ ได้มอบทุนทำโครงงานร่วมกับภาคอุตสาหกรรม แก่นักศึกษาระดับปริญญาโท ในหลักสูตรวิศวกรรมเมคคาทรอนิกส์ และหลักสูตรวิศวกรรมระบบ สามารถเรียนและทำงานในภาคอุตสาหกรรมไปพร้อมกันได้

โดยทุนที่มอบให้แก่นักศึกษารวมทั้งหมด     จำนวน   10   ทุน

สอบถามรายละเอียดได้ที่ : สถานวิศวศึกษา สำนักวิชาวิศวกรรมศาสตร์   คุณสรัญญา อินทโชติ โทร. 0-4422-4765