เปิดรับสมัครนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา หลักสูตรวิศวกรรมเมคคาทรอกนิกส์ ประจำภาคการศึกษา 1/2562

สำนักวิชาวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ได้เปิดรับสมัครนักศึกษาใหม่ ระดับบัณฑิตศึกษา (ปริญญาโท - เอก)ในหลักสูตรวิศวกรรเมมคาทรอนิกส์ ประจำภาคการศึกษา 1/2562

เปิดรับสมัครตั้งแต่วันนี้ - 1 กรกฎาคม 2562

ดูรายละเอียดและวิธีการสมัคร ได้ที่ :  sutgateway