แสดงความยินดีนักศึกษาสาขาวิชาวิศวกรรมเมคคาทรอนิกส์ที่ได้รับการคัดเลือกเข้าร่วมโครงการแลกเปลี่ยน Global Project-Based-Learning (gPBL) 2019 ณ ประเทศญี่ปุ่น

แสดงความยินดีกับ นายนนทพัฒน์ ประคองภักดิ์ นักศึกษาสาขาวิชาวิศวกรรมเมคคาทรอนิกส์ ชั้นปีที่ 3

ได้รับคัดเลือกเข้าร่วมโครงการแลกเปลี่ยน Global Project-Based-Learning (gPBL) 2019

SHIBAURA Institute of Technology, Omiya Campus ประเทศญี่ปุ่น ระหว่างวันที่ 11-21 ธันวาคม 2562