สาขาวิชาวิศวกรรมเครื่องกล สำนักวิชาวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ร่วมกับ สมาคมวิศวกรรมเครื่องกลไทย (TSME) และ JSME

จัดการประชุมวิชาการ 10th Thai Society of Mechanical Engineers, International Conference on Mechanical Engineering (TSME-ICoME 2019) วันที่ 10 -13 ธันวาคม 2562 ณ A-One Royal Cruise Hotel, Pattaya, Thailand

โดยได้รับเกียรติจากประธานสมาคมวิศวกรเครื่องกลไทย (TSME) ศ.ดร. ผดุงศักดิ์ รัตนเดโช, ประธาน JSME Prof. Emeritus Kikoo Kishimoto และรองอธิการบดีฝ่ายวิชาการและพัฒนาความเป็นสากล มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี รศ.ร.อ.ดร. กนต์ธร ชำนิประศาสน์

ร่วมพิธีเปิดและกล่าวต้อนรับผู้นำเสนอบทความ และผู้เข้าร่วมรับฟังการนำเสนอบทความ โดยมีนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา สาขาวิชาวิศวกรรมเครื่องกล และสาขาวิชาวิศวกรรมเมคคาทรอนิกส์ สำนักวิชาวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ได้เข้าร่วมนำเสนอบทความ และรับฟังการนำเสนอบทความในงานครั้งนี้ด้วย

ข้อมูเพิ่มเติมที่ : https://www.facebook.com/icome2019