กำหนดการจัดกิจกรรมสอบวัดควารู้และปฐิมนิเทศนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2563

กำหนดการจัดกิจกรรมสอบวัดความรู้และปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่
ประจำปีการศึกษา 2563
หลักสูตรวิศวกรรมเมคคาทรอนิกส์ และหลักสูตรวิศวกรรมพรีซิชั่น

*ปล1. รายละเอียดของกำหนดการแต่ละวันจะ Update หลังจากโพสนี้นะครับ โพสนี้ของแจ้งกำหนดการคร่าว ๆ ให้ได้เตรียมตัวกันก่อน และอ่านะเอียดให้ชัดเจนนะคัรบ ว่าเราอยู่กลุ่มไหน? สอบวันไหนบ้าง?

**ปล2. สำหรับน้อง ๆ ม.6/ ปวช. ในวันที่ 23 ก.ค. 63 จะตรงกับเข้าห้อง น้อง ๆ สามารถเข้าหอได้ในช่วงเช้า หรือหลังจากทดสอบภาษาอังกฤษเสร็จเรียบร้อยแล้วนะครับ

***ปล3. สำหรับน้อง ๆ ที่สงสัยว่า "กลุ่มที่เรียนล่วงหน้า" คือ? ตามนโยบาลของ มทส. ให้เด็กที่สมัคร TCAS รอบ 1-2 ลงเรียนล่วงหน้าก่อน คนที่ยังไม่เคยได้เรียนก็คือคนที่ไม่ใช่กลุ่มเรียนล่วงหน้านะจ๊ะ อยู่ให้ถูกกลุ่มเด้อ~
_______________________________________________________________
สอบถามเพิ่มเติม : 0-4422-4274 หรือ FB : ประชาสัมพันธ์หลักสูตรนอกเวลา SUT