ประชาสัมพันธ์หลักสูตรฯ วิทยาลัยสารพัดช่างบุรีรัมย์ จังหวัดบุรีรัมย์

วันพุธที่ 21 ตุลาคม 2563 อาจารย์และเจ้าหน้าที่ประจำหลักสูตรวิศวกรรมเมคคาทรอนิกส์ และหลักสูตรวิศวกรรมพรีซิชั่น ประชาสัมพันธ์หลักสูตรฯ สำหรับการรับสมัครนักศึกษาใหม่ ระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา 2564 ณ วิทยาลัยสารพัดช่างบุรีรัมย์ จังหวัดบุรีรัมย์

โดยมีนักเรียน นักศึกษา ชั้นปวช. และปวส. ให้ความสนใจและการตอบรับเป็นอย่างดี