ประชาสัมพันธ์หลักสูตรฯ วิทยาลัยเทคนิคสุรินทร์ จังหวัดสุรินทร์

วันอังคารที่ 20 ตุลาคม 2563 อาจารย์และเจ้าหน้าที่ประจำหลักสูตรวิศวกรรมเมคคาทรอนิกส์ และหลักสูตรวิศวกรรมพรีซิชั่น ประชาสัมพันธ์หลักสูตรฯ สำหรับการรับสมัครนักศึกษาใหม่ ระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา 2564 ณ วิทยาลัยเทคนิคสุรินทร์ จังหวัดสุรินทร์

โดยมีนักเรียน นักศึกษา ชั้นปวช. และปวส. ให้ความสนใจและการตอบรับเป็นอย่างดี