คณาจารย์และเจ้าหน้าที่ประจำหลักสูตรฯ ศึกษาดูงาน ณ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

คณาจารย์และเจ้าหน้าที่ประจำหลักสูตรวิศวกรรมเมคคาทรอนิกส์และหลักสูตรวิศวกรรมพรีซิชั่น ณ ศูนย์เครื่องมือวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี และศูนย์บรรณสารและสื่อการศึกษา มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จังหวัดนครศรีธรรมราช ในวันศุกร์ที่ 13 พฤศจิกายน 2563 โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.จรัญ บุญกาญจน์ ท่านรองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ และคณาจารย์ประจำสำนักวิชาวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

ในการศึกษาดูงานในครั้งนี้ ขอขอบพระคุณทางมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ที่ได้ให้การต้อนรับและให้ประสบการณ์และเพิ่มพูนความรู้ทางด้านกระบวนการผลิตวัสดุและพอลิเมอร์ และนำไปใช้ประโยชน์ในการการจัดการเรียนการสอนต่อไป