วันเสาร์ที่ 19 ธันวาคม 2563 สาขาวิชาวิศวกรรมเมคคาทรอนิกส์ และสาขาวิชาวิศวกรรมพรีซิชั่น
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ได้จัดกิจกรรมสัมภาษณ์นักศึกษาใหม่ ระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา 2564 (TCAS64 รอบ 1 PORTFOLIO) และกิจกรรม Open House

โดยคณาจารย์ประจำสาขาวิชาฯ เป็นผู้สัมภาษณ์ นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.โศรฎา แข็งการ และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วีณา ฟั่นเพ็ง รองประธานหลักสูตรฯ สาขาวิชาวิศวกรรมเมคคาทรอนิกส์ และอาจารย์ประจำสาขาวิชาฯ อาจารย์ ดร.ธีทัต ดลวิชัย, อาจารย์วิชัย ศรีสุขรักษ์ และอาจารย์ปณิธิ เพ็ชรนอก

และสาขาวิชาวิศวกรรมพรีซิชั่น นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.เผด็จ เผ่าละออ รองคณบดีฝ่ายบริหาร สำนักวิชาวิศวกรรมศาสตร์ และรองประธานหลักสูตรฯ สาขาวิชาวิศวกรรมพรีซิชั่น

กิจกรรมดังกล่าวได้ดำเนินการสำเร็จลุล่วงไปด้วยความเรียบร้อยและได้รับความสนใจอย่างมากจากนักเรียนผู้เข้าสัมภาษณ์และผู้ปกครอง

รูปถ่ายเพิ่มเติม :   CLICK