งดการเรียนการสอน 4 - 10 มกราคม 2564

ประกาศข้อปฏิบัติสำหรับบุคลากรและนักศึกษา มทส. ที่เดินทางกลับเข้าพื้นที่มหาวิทยาลัย ณ วันที่ 3 มกราคม 2564 เวลา 18.30 น.

บุคลากรและนักศึกษา มทส. รวมถึงบุคลากรทางการแพทย์ของ รพ.มทส. ที่กลับจากพื้นที่ควบคุมสูงสุด หรือพื้นที่สีแดง 28 จังหวัด ต้องได้รับการกักตัวทั้งหมด

❌❌❌ งดการเรียนการสอน ❌❌❌

เลื่อนการสอบระหว่างวันที่ 4 - 10 มกราคม 2564 ในขณะที่บุคลากรยังคงปฏิบัติงานตามปกติ

ทั้งนี้มหาวิทยาลัยจะติดตามและประเมินสถานการณ์เป็นระยะต่อไป

การดูแลตัวเอง = วัคซีนที่ดีที่สุด

ชาว มทส. ดูแลตัวเอง = รับผิดชอบต่อสังคม

#เราจะฝ่าวิกฤติCOVID-19 ไปด้วยกัน

Cr. facebook :  Suranaree University of Technology