นักศึกษาหลักสูตรวิศวกรรมเมคคาทรอนิกส์ นำเสนอผลงานสหกิจศึกษา ณ สถาบันแสงซินโครตรอน (องค์การมหาชน)

เมื่อวันจันทร์ที่ 1 มีนาคม 2564 สถาบันวิจัยแสงซินโครตรอน (องค์การมหาชน) ได้จัดกิจกรรมนำเสนอผลงานของนิสิต นักศึกษา ครั้งที่ 1 ที่ปฏิบัติงานหรือสหกิจศึกษา ณ สถาบันฯ เพื่อเป็นการแลกเปลี่ยนความรู้ ประสบการณ์ ทางด้านวิชาการและการวิจัยกับบุคลากรของสถาบันฯ ณ ห้องโถงนิทรรศการ โซนใหม่ อาคารสิรินธรวิชโชทัย สถาบันวิจัยแสงซินโครตรอน (องค์การมหาชน)

โดยมีนักศึกษาจากหลักสูตรวิศวกรรมเมคคาทรอนิกส์ สำนักวิชาวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี นำเสนอผลการในขณะปฏิบัติงาน ณ สถาบันฯ จำนวนทั้งสิ้น 9 ราย ได้แก่

1. นางสาวณิตยา ดีสม
  2. นายณัฐวัตร ลำภา
  3. นางสาวจุฑามาศ เพชรเดช
  4. นายยุทธิเกียรติ สุตะคาน

และนักศึกษาหลักสูตรวิศวกรรมเมคคาทรอนิกส์ ที่เข้าร่วมโครงการผลิตบัณฑิตพันธุ์ใหม่ฯ ได้แก่

1. นายวสันต์ โคตรจันทา (โครงการผลิตบัณฑิตพันธุ์ใหม่ฯ)
  2. นายกิตติศักดิ์ น้ำเพชร (โครงการผลิตบัณฑิตพันธุ์ใหม่ฯ)
  3. นายปฏิญาณ อิ่มเอิบ (โครงการผลิตบัณฑิตพันธุ์ใหม่ฯ)
  4. นางสาวกุลณัฐ กุลรัตน์ (โครงการผลิตบัณฑิตพันธุ์ใหม่ฯ)
  5. นางสาวจุฑาทิพย์ ทองหล่อ (โครงการผลิตบัณฑิตพันธุ์ใหม่ฯ)

ทั้งนี้ กิจกรรมดังกล่าวได้เชิญอาจารย์ที่ปรึกษาวิชาการของนักศึกษาที่สหกิจศึกษา ณ สถาบันฯ เข้าร่วมกิจกรรม ได้แก่

1. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วีณา ฟั่นเพ็ง
  2. อาจารย์ ดร.วัชรพงษ์ ปะตังทะโล
  3. อาจารย์ ดร.พิจิตรา เอื้องไพรโรจน์
  4. อาจารย์ ดร.นิติศักดิ์ หนูมาน้อย