นักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา ทุนสถาบันวิจัยแสงซินโครตรอน (องค์การมหาชน) รายงานความก้าวหน้าของวิทยานิพนธ์

เมื่อวันพุธที่ 3 มีนาคม 2564 รองศาสตราจารย์ ดร.จิระพล ศรีเสริฐผล อาจารย์ที่ปรึกษาวิชาการ สาขาวิชาวิศวกรรมเมคคาทรอนิกส์ ได้นำนักศึกษาผู้ที่ได้รับทุนการศึกษาในโครงการพัฒนาบุคลากรด้านเทคโนโลยีวิศวกรรมเครื่องเร่งอนุภาคและเครื่องกำเนิดแสงซินโครตรอน สถาบันวิจัยแสงซินโครตรอน (องค์การมหาชน) ได้รายงานความก้าวหน้าของวิทยานิพนธ์ต่อคณะกรรมการผู้ให้ทุนการศึกษา ณ สถาบันวิจัยแสงซินโครตรอน (องค์การมหาชน) จังหวัดนครราชสีมา

โดย นายกรินทร์ โกสิยานุรักษ์ นักศึกษาสาขาวิชาวิศวกรรมเมคคาทรอนิกส์ หลักสูตรวิศวกรรมดุษฎีบัณฑิต ได้รายงานความก้าวหน้าวิทยานิพนธ์ เรื่อง “การประมาณระดับการสั่นสะเทือนจากการเสียสมดุลของโบลเวอร์โดยใช้โครงข่ายประสาทเทียมร่วมกับตัวควบคุมแบบเซอร์โวและตัวสังเกต”

และ นายสุนทร โอษฐงาม นักศึกษาสาขาวิชาวิศวกรรมเมคคาทรอนิกส์ หลักสูตรวิศวกรรมดุษฎีบัณฑิต ได้รายงานความก้าวหน้าวิทยานิพนธ์ เรื่อง การวัดสนามแม่เหล็กแบบสี่ขั้วความละเอียดสูงด้วยเทคนิคขดลวดหมุนร่วมกับการชดเชยการเหวี่ยงตัวเพลา

ทั้งนี้การนำเสนอผลงานวิทยานิพนธ์เป็นไปด้วยความเรียบร้อย