หลักสูตรวิศวกรรมเมคคาทรอนิกส์ สำนักวิชาวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ได้จัดกิจกรรมค่ายวิศวกรรมเมคคาทรอนิกส์ "SUT MECHA CAMP 2021"  ระหว่างวันที่ 24-26 มีนาคม 2564 ณ อาคารสิรินธรวิศวพัฒน์ (F11) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี  และได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.เผด็จ เผ่าละออ รองคณบดีฝ่ายบริหาร สำนักวิชาวิศวกรรมศาสตร์ เป็นประธานในการเปิดกิจกรรมครั้งนี้

โดยกิจกรรมครั้งนี้ น้อง ๆ ให้ความสนใจและตอบรับเข้าร่วมกิจกรรมเป็นจำนวนมาก โดยได้จัดกิจกรรมดังนี้
• ค่ายที่ 1 ระดับมัธยมศึกษาปีที่ 5-6 จำนวน 40 คน ระหว่างวันที่ 24-25 มีนาคม 2564
• ค่ายที่ 2 ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ(ปวช.) และระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง(ปวส.) จำนวน 40 คน ระหว่างวันที่ 25-26 มีนาคม 2564
มีผู้เข้าร่วมกิจกรรมรวมทั้งสิ้น 80 คน

การจัดกิจกรรมในครั้งนี้ ได้มุ่งเน้นการให้ความรู้เกี่ยวหลักสูตรวิศวกรรมเมคคาทรอนิกส์ การทำงานของหุ่นยนต์ในภาคอุตสาหกรรม รวมทั้งการประชาสัมพันธ์ให้ข้อมูลเกี่ยวกับหลักสูตรวิศวกรรมเมคคาทรอนิกส์ นอกจากนี้น้อง ๆ ยังได้รับความสนุกสนานจากกิจกรรมสันทนาการจากคณะทำงานอีกด้วย

รูปเพิมเติมที่ :   CLICK