ขอแสดงความยินดี นักศึกษาสหกิจศึกษาดีเด่น ประจำภาคสหกิจศึกษาที่ 2/2563

ขอแสดงความยินดีกับ นายนนทพัฒน์ ประคองภักดิ์ นักศึกษาหลักสูตรวิศวกรรมเมคคาทรอนิกส์

ได้รับรางวัลนักศึกษาสหกิจศึกษาดีเด่น ประจำภาคสหกิจศึกษาที่ 2/2563

cr. Co-Op Suranaree University of Technology