เตือนภัยมิจฉาชีพ!!! แอบอ้างเปิดขาย iPad ให้ นศ.

เตือนภัยอย่าหลงเชื่อมิจฉาชีพ!

**นศ.ที่ถูกหลอกลวงโอนเงินไปแล้ว ให้แจ้ง รหัส นศ. ชื่อ และโทร.ติดต่อได้โดยแจ้ง inbox **

>> (inbox)<<

งานทุนการศึกษา ส่วนกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี

ไม่มีการเปิดขาย iPad หรืออุปกรณ์ที่ใช้เกี่ยวกับในการศึกษาใดๆ

และไม่มีการรับโอนเงินเพื่อซื้อขาย หรือทำธุรกรรมใดๆผ่านทางทรูมันนี่ วอลเล็ท หรือบัญชีใดๆ

ขอให้นักศึกษาอย่าหลงเชื่อข้อเสนอ และโอนเงินไปอย่างเด็ดขาด

ทั้งนี้บัญชีแอคเคาท์ Line ที่ชื่อว่า "Suranaree University"

เป็น "แอคเคาท์ปลอม" ไม่ใช่ของงานทุนการศึกษา และหน่วยงานใด ๆ ของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี

ทั้งนี้ทางงานทุนการศึกษา ส่วนกิจการนักศึกษาจะดำเนินการทางกฎหมายกับผู้ที่กระทำผิดต่อไป

ที่มา : ทุนการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี