รับสมัครร่วมกิจกรรมค่าย "SNC ROBOT DESIGN CONTEST"

มีโครงการดีๆ มาบอกต่อสำหรับ ปวส. ปีสุดท้าย หรือที่จบแล้ว

ค่ายการแข่งขันออกแบบและสร้างหุ่นยนต์ "SNC ROBOT DESIGN CONTEST"

ค่ายสำหรับ ปวส. ชิงถ้วยรางวัล รับทุนการศึกษา และร่วมงานกับ บริษัท เอส เอ็น ซี ฟอร์เมอร์ จำกัด (มหาชน) มากกว่า 30 ทุน!!!

กิจกรรมระหว่างวันที่ 9 - 12 ธันวาคม 2564

ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี

รับสมัครตั้งแต่บัดนี้ - 28 พฤศจิกายน 2564

สมัครได้ที่ >>> สมัคร <<<

รายละเอียดทุนการศึกษา SNC (ป.ตรี)

1. ทุนการศึกษาตลอดหลักสูตร (2ปี) หลักสูตรวิศวกรรมเมคคาทรอนิกส์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี

2. มีงานทำและได้รับค่าตอบแทนการทำงาน

เงื่อนไขทุนการศึกษา

1. นักศึกษาจะได้ทุนการศึกษาตลอดหลักสูตร และศึกษาในหลักสูตรวิศวกรรมเมคคาทรอนิกส์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี (หลักสูตร 2 ปี)

2. กรณีชาย เป็นบุคคลที่ได้รับการยกเว้นการเกณฑ์ทหาร หรือผ่านการเรียนนักศึกษาวิชาทหาร (เรียน รด.) มาแล้วอย่างน้อย 1 ปี

3. นักศึกษา จะต้องศึกษาและทำปฏิบัติงานที่บริษัท เอส เอ็น ซี ไพยองซาน อีโวลูชั่น จำกัด  อ.นิคมพัฒนา จ.ระยอง

4. หลังจบการศึกษาต้องทำงานที่บริษัท SNC อย่างน้อย 2 ปี

5. ระหว่างทำงานมีทุนสำหรับเรียนหลักสูตร Non-Degree หากสอบผ่านจะได้รับเงินเดือนเพิ่มพิเศษตามจำนวนใบสัมฤทธิบัตรที่ได้รับ

รายละเอียดเพิ่มเติม : Facebook

สอบถามข้อมูลเพิ่มติม 0 4422 4176, 09 4287 6611 (เกียรติศักดิ์ - เอ)