ขอเชิญชวนนักศึกษา หลักสูตรวิศวกรรมเมคคาทรอนิกส์ และ หลักสูตรวิศวกรรมพรีซีชั่น อบรมฟรี ช่วงปิดเทอม!!

อบรมฟรี ช่วงปิดเทอม!! เชิญมาทางนี้ค้าาาาา

- นักศึกษาที่กำลังจะออกสหกิจ 1/2565

- นักศึกษาโครงการผลิตบัณฑิตพันธุ์ใหม่ฯ

- นักศึกษาโครงการ Smart MEX

- นักศึกษาทุกคนในสาขาฯ

ที่อยากมีทักษะพร้อมสำหรับการทำงาน มาอบรมเพื่อเพิ่มพูนสมรรถนะที่จำเป็นในอุตสาหกรรม:

- PLC

- Motor Technology,

- KUKA Robot

- Robot Operation System (ROS)

- Industrial Maintenence

- SolidWorks, SolidWorks Simulation, Flow Simulation

- Industrial Management

- 3D CAD/CAM/CAE

- MS Office (Excel)

- Safety

- AutoCAD Inventor

- CNC

- EE System Design and Installation

- Karakuri Kaizen

รับใบประกาศเมื่อผ่านการประเมิน

สนใจสมัครได้ตั้งแต่วันนี้ ผ่านทาง: https://forms.gle/XsPQYqQcAhohE7Dg8

ประกาศรายชื่อผู้สิทธิ์เข้าอบรมผ่านทางอีเมลของผู้สมัคร ล่วงหน้า 3 วันก่อนการอบรมแต่ละหลกสูตร

#SmartMechatronics #SmartEngineer

อาจเป็นรูปภาพของ 1 คน และ ข้อความ