กิจกรรมสอบคัดเลือกนักศึกษาใหม่ TCAS62 รอบที่ 4 : ADMISSIONS

เมื่อวันเสาร์ ที่ 1 มิถุนายน 2562 หลักสูตรวิศวกรรมเมมคคาทรอนิกส์ และ หลักสูตรวิศวกรรมพรีซิชั่น(วิศวกรรมเครื่องมือ) สำนักวิชาวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี

ได้จัดกิจกรรมสอบคัดเลือกนักศึกษาใหม่ ระดับปริญญาตรี TCAS62 รอบที่ 4 :  ADMISSIONS  โดยคณาจารย์จากทั้ง 2 หลักสูตรเป็นผู้สอบคัดเลือก