นิทรรศการตลาดนัดหลักสูตรอุดมศึกษา ครั้งที่ 22

วันที่ 23 - 24 สิงหาคม 2562 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ได้จัดนิทรรศการตลาดนัดหลักสูตรอุดมศึกษา ครั้งที่ 23 "เลือกเส้นทาง สร้างอนาคต บนถนนสายอุดมศึกษา" เพื่อเผยแพร่ประชาสัมพันธ์หลักสูตรการศึกษาของสถาบันอุดมศึกษาต่าง ๆ และเพื่อเสริมสร้างโอกาสทางการศึกษาให้แก่นักเรียนในเขตภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนล่าง ณ อาคารสุรพัฒน์ 2 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี

กิจกรรมภายในงาน มีการแสดงนิทรรศการ หลักสูตร และการรับนักศึกษาของสถาบันอุดมศึกษาจากทั่วประเทศ รวมทั้งผลงานของอาจารย์ นักศึกษา และหน่วยงานต่างๆ ของ มทส. และกิจกรรมเยี่ยมชมมหาวิทยาลัย (Campus Tour)

โดยหลักสูตรวิศวกรรมเมคคาทรอนิกส์ และหลักสูตรวิศวกรรมพรีซิชั่น ได้เข้าร่วมจัดแสดงนิทรรศการของหลักสูตร จัดแสดงหุ่นยนต์บังคับที่ประดิษฐ์ขึ้นโดยนักศึกษาหลักสูตรวิศวกรรมเมคคาทรอนิกส์ ร่วมทั้งการให้ข้อมูลต่าง ๆ เกี่ยวกับหลักสูตรฯ