ค่ายวิศวกรรมพรีซิชั่นและวิศวกรรเมมคาทรอนิกส์ PM 4.0 CAMP

เมื่อวันที่ 6 - 8 กุมภาพันธ์ 2563 หลักสูตรวิศวกรรมพรีซั่น และหลักสูตรวิศวกรรมเมคคาทรอนิกส์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลนีสุรนารี ได้จัดกิจกรรมค่าย Precision and Mechatronics Engineering 2020 CAMP (PM 4.0 CAMP) ให้กับน้อง ๆ มัธยมศึกษาตอนปลาย ปวช. ปวส. ได้ร่วมกิจกรรมการเรียนรู้และทักษะที่เกี่ยวกับหลักสูตรวิศวกรรมพรีซั่น หลักสูตรวิศวเมคคาทรอนิกส์

โดยได้รับเกียรติจาก ท่าน อ.ดร.สมศักดิ์ ศิวดำรงพงศ์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการ สำนักวิชาวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี เป็นประธานในพิธีเปิดและกล่าวต้อนรับน้อง ๆ ที่เจ้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้

กิจกรรมครั้งนี้มุ่งเน้นให้น้อง ๆ ผู้ที่มีความสนใจเกี่ยวกับวิศวกรรมพรีซิชั่น และวิศซกรรมเมคคาทรอนิกส์ ได้รู้เกี่ยวกัลการเรรียน การทำงาน ในสายงานนี้จากอาจารย์ผู้สอน ได้เรียนรู้การทำงานจริง ฝึกทัษะการทำการในส่วนของวิศวกรเหล่านี้ ได้เรียนรู้การทำงานร่วมกันผู้อื่น และได้รับมิตภาพดี ๆ จากเพื่อน ๆ พี่ ๆ FlyeLab พี่ ๆ STAFF ที่คอยดูแลโดยตลอด

[ประมวลภาพ] : link สำหรับรูปทั้งหมด