การประชุมวิชาการทางวิศวกรรมไฟฟ้า ครั้งที่ 44 จ.น่าน

เมื่อวันที่ 17 – 19 พฤศจิกายน 2564 ที่ผ่านมา ทางหลักสูตรวิศวกรรมศาสตรมหาบัณฑิต และหลักสูตรวิศวกรรมดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาวิศวกรรมเมคคาทรอนิกส์ ได้เข้าร่วมกิจกรรม “การประชุมวิชาการทางวิศวกรรมไฟฟ้า ครั้งที่ 44” (The 44th Electrical Engineering Coference – EECON44) จัดโดย มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ณ โรงแรม ดิ อิมเพรส น่าน อ.เมือง จ.น่าน

นำทีมโดย คณาจารย์ประจำสาขาวิชา รศ.ดร.จิระพล ศรีเสริฐผล ประธานหลักสูตรวิศวกรรมศาสตรมหาบัณฑิต และหลักสูตรวิศวกรรมดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาวิศวกรรมเมคคาทรอนิกส์ ผศ.ดร.อุเทน ลีตน และ ผศ.ดร.โศรฎา แข็งการ อาจารย์ที่ปรึกษา พร้อมด้วยนักศึกษา ระดับบัณฑิตศึกษา ได้แก่

1. นางสาวสุนทรี แสงศรี                  นักศึกษาหลักสูตรวิศวกรรมดุษฎีบัณฑิต
  2. นายศิริพงษ์ ปะวะโก                    นักศึกษาหลักสูตรวิศวกรรมดุษฎีบัณฑิต
  3. นายฑีรพรรษฏ์ ศรีอ่อน                นักศึกษาหลักสูตรวิศวกรรมดุษฎีบัณฑิต
  4. นางสาวศุภัชกาจญ์ นุชคำ             นักศึกษาหลักสูตรวิศวกรรมมหาบัณฑิต
  5. นายอนุภาค ปัญญาทานสมบัติ      นักศึกษาหลักสูตรวิศวกรรมมหาบัณฑิต
  6. นายนพฤทธิ์ พรหมลัง                  นักศึกษาหลักสูตรวิศวกรรมมหาบัณฑิต
  7. นายปฏิภาน นิ่มธานี                    นักศึกษาหลักสูตรวิศวกรรมมหาบัณฑิต
  8. นายธันยบูรณ์ ทุนทวีศีลศักดิ์         นักศึกษาหลักสูตรวิศวกรรมมหาบัณฑิต
  9. นายอภิศักดิ์ ทองมี                      นักศึกษาหลักสูตรวิศวกรรมมหาบัณฑิต
  10. นายกำพล นนแก้ว                      นักศึกษาหลักสูตรวิศวกรรมมหาบัณฑิต

ทั้งนี้กิจกรรมได้เป็นไปด้วยความเรียบร้อยและบรรลุตามวัตถุประสงค์ โดยในกิจกรรมดำเนินภายใต้มาตรการป้องกันโรค ตาม พ.ร.ก.ฉุกเฉิน