ประชาสัมพันธ์หลักสูตรวิศวกรรมเมคคาทรอนิกส์ และหลักสูตรวิศวกรรมพรีซิชั่น ณ โรงเรียนราชสีมาวิทยาลัย จ.นครราชสีมา

เมื่อวันศุกร์ ที่ 9 สิงหาคม 2562 หลักสูตรวิศวกรรเมคคาทรอนิกส์ และหลักสูตรวิศวกรรมพรีซิชั่น ได้ออกประชาสัมพันธ์หลักสูตรฯ ให้กับน้อง ๆ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6  ณ โรงเรียนราชสีมาวิทยาลัย จังหวัดนครราชสีมา

โดยมีน้อง ๆ ให้สนใจเป็ญอย่างมากในการเข้าร่วมกิจกรรม การแนะนำการศึกษา การรับสมัคร นักศึกษาใหม่ระดับปริญญาตรี ปีการศึกษา 2563