กิจกรรมบายศรีสู่ขวัญ ต้อนรับนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2562 หลักสูตรวิศวกรรมเมคคาทรอนิกส์ และหลักสูตรวิศวกรรมพรีซิชั่น

วันอาทิตย์ ที่ 8 กันยายน 2562 หลักสูตรวิชาวิศวกรรมเมคคาทรอนิกส์ และหลักสูตรวิศวกรรมพรีซิชั่น ได้จัดกิจกรรมบายศรีสู่ขวัญ ต้อนรับนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2562

นำโดย รองศาสตราจารย์ เรืออากาศเอก ดร.กนต์ธร ชำนิประศาสน์ ประธานคณะกรรมการกำกับดูแลหลักสูตรนอกเวลา สำนักวิชาวิศวกรรมศาสตร์ และคณาจารย์ประจำสาขาวิชาฯ  อ.ดร.โศรฎา แข็งการ, อ.ดร.เผด็จ  เผ่าละออ และ อ.ดร.ธีทัต  ดลวิชัย  ร่วมด้วยนักศึกษาในหลักสูตรวิศวกรรมเมคคาทรอนิกส์ และหลักสูตรวิศวกรรมพรีซิชั่นทุกชั้นปี ได้เข้าร่วมกิจกรรมบายศรีสู่ขวัญ

อีกทั้งภายในงานยังมีกิจกรรม
- จับสลากเลือกสายเทค
- แนะนำตัวของพี่ปีสองและเฉลยสายเทค
- รับประทานอาหารร่วมกัน