รับสมัครนักศึกษาใหม่ ระดับบัณฑิตศึกษา ภาคการศึกษา 2/2563 สาขาวิชาวิศวกรรมเมคคาทรอนิกส์

รับสมัครนักศึกษาใหม่ ระดับบัณฑิตศึกษา (ป.โท-ป.เอก)

สาขาวิชาวิศวกรรมเมคคาทรอนิกส์  ภาคการศึกษา 2/2563

✅ เรียนเฉพาะวันอาทิตย์

✅ เรียน ONLINE ผ่านระบบ VIDEO CONFERENCE

✅ เรียนแบบ MODULAR SYSTEMS

• MODULAR AUTOMATION ENGINEERING

• MODULAR PRECISION ENGINEERING

• MODULAR ROBOTICS

• MODULAR AUTONOMOUS SYSTEM

✅ มี CERTIFICATE ในแต่ละชุดการเรียน

• VIBRATION ANALYSIS & MEASUREMENT FOR ROTATING MACHINE LEVEL I

• AUTOMATION ENGINEERING LEVEL I

• INTRODUCTION SIX SIGMA FOR AUTOMATION PROCESS IMPROVEMENT

✅ หัวข้อวิจัยทำร่วมกับภาคอุตสาหกรรม

• INDUSTRY-UNIVERSITY COLLABORATIVE OF MECHATRONICS ENGINEERING RESEARCH

*คณาจารย์และผู้เชี่ยวชาญ ที่มีใบรับรองความเชี่ยวชาญตามมาตรฐานอุตสาหกรรม และประสบการณ์งานวิจัยกับภาคอุตสาหกรรม

สมัครได้ตั้งแต่วันนี้ - 31 ตุลาคม 2563

สมัครออนไลน์ที่ : sutgateway.sut.ac.th

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 0-4422-4274, Facebook : ประชาสัมพันธ์หลักสูตรนอกเวลา SUT