กิจกรรมพบอาจารย์ที่ปรึกษาวิชาการ ประจำภาคการศึกษาที่ 2/2563 ครั้งที่ 1

ประกาศจากหลักสูตรวิศวกรรมเมคคาทรอนิกส์

กิจกรรมพบที่ปรึกษาวิชาการ ระดับปริญญาตรี (ทุกชั้นปี)

วันเสาร์ที่ 5 ธันวาคม 2563 เวลา 11.30 - 13.00 น.

ณ อาคารเรียนรวม 1 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี

นักศึกษาทกุคนจะต้องลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรม :  CLICK

⚙️ #หมายเหตุ ⚙️

- ขอให้นักศึกษาเข้าร่วมกิจกรรมทุกคน เพื่อผลประโยนช์ของนักศึกษาเอง หากมีความจำเป็นจริง ๆ ที่ไม่สามารถเข้าร่วมกิจกรรม ให้กรอกเหตุผลในแบบฟอร์มที่โพสไว้ด้านบน

- หากลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรม แต่ไม่เข้าร่วม สาขาวิชาฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการตัดชื่อออกจากกิจกรรมศึกษาดูงานฯ

- การลงทะเบียนนั้น สาขาวิชาฯ​ จะได้จัดเตรียมอาหารกลางวันให้เพียงพอกับจำนวนของนักศึกษา และจะได้แจ้งรายชื่อนักศึกษาที่ลงทะเบียนเข้าร่วม และนักศึกษาที่ไม่เข้าร่วมแก่อาจารย์ที่ปรึกษาต่อไป

___________________________________________________________________

ข้อมูลเพิ่มเติม 0-4422-4431 (คุณวรรณพร หนูยก)