Western Digital (WD) เปิดรับสมัครงาน 25 ตำแหน่ง

ประชาสัมพันธ์ สำหรับนักศึกษาที่สนใจเป็นส่วนหนึ่งของ “Western Digital (WD)” ผู้ผลิตฮาร์ดดิสก์รายใหญ่ระดับโลก มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่นิคมอุตสาหกรรมบางปะอิน จ.อยุธยา กำลังเปิดรับสมัครนักศึกษาที่กำลังศึกษาในเทอมสุดท้ายและสนใจเข้าร่วมโครงการ “LAUNCH Thailand Young Talent Program” เพื่อเข้าทำงานที่อยุธยาและปราจีนบุรี จำนวน 25 อัตรา สนใจศึกษารายละเอียดเพิ่มตามโปสเตอร์ หรือสมัคร ->> CLICK

#อย่าปล่อยให้โอกาสดีๆของคุณหลุดลอยไป #WD #HDD

cr. Manufacturing Engineering@SUT