ยินดีกับดุษฎีบัณฑิต หลักสูตรวิศวกรรมเมคคาทรอนิกส์

ในภาคการศึกษา 3/2563 นักศึกษาสาขาวิชาวิศวกรรมเมคคาทรอนิกส์ หลักสูตรวิศวกรรมดุษฎีบัณฑิต สำนักวิชาวิศวกรรมศาสตร์ ได้สำเร็จการศึกษาโดยผ่านการนำเสนอผลงานวิทยานิพจน์ จำนวน 2 ราย

โดย นายประธาน  ชมเมืองปัก  นักศึกษาสาขาวิชาวิศวกรรมเมคคาทรอนิกส์ หลักสูตรวิศวกรรมดุษฎีบัณฑิต ได้รับทุนการศึกษา “ทุนพัฒนานักวิจัยและงานวิจัยเพื่ออุตสาหกรรม (พวอ.)” โดยนำเสนอวิทยานิพนธ์ เรื่อง การวิเคราะห์และออกแบบระบบวินิจฉัยตนเองสำหรับเครื่องจักรอัตโนมัติในกระบวนการประกอบหัวอ่านเขียนฮาร์ดดิสก์ไดร์ฟ ANALYSIS AND DESIGN OF SELF-DIAGNOSTIC SYSTEM FOR AUTOMATION MACHINE IN HEAD GIMBAL ASSEMBLY PROCESS

และ นายสุนทร โอษฐงาม นักศึกษาสาขาวิชาวิศวกรรมเมคคาทรอนิกส์ หลักสูตรวิศวกรรมดุษฎีบัณฑิต ได้รับทุนการศึกษาในโครงการพัฒนาบุคลากรด้านเทคโนโลยีวิศวกรรมเครื่องเร่งอนุภาคและเครื่องกำเนิดแสงซินโครตรอน สถาบันวิจัยแสงซินโครตรอน (องค์การมหาชน) โดยนำเสนอวิทยานิพนธ์ เรื่อง  การวัดและวิเคราะห์สนามแม่เหล็กสี่ขั้วความละเอียดสูง HIGH – PRECISION MAGNETIC FIELD MEASUREMNET AND ANALYSIS OF QUADRUPOLE MAGNET

โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.จิระพล ศรีเสริฐผล เป็นอาจารย์ที่ปรึกษาวิชาการ
ทั้งนี้การนำเสนอผลงานวิทยานิพนธ์เป็นไปด้วยความเรียบร้อย