รับสมัครสอบชิงทุน ป.ตรี วศ.เมคคาทรอนิกส์ 34 ทุน!

หลักสูตรวิศวกรรมเมคคาทรอนิกส์ สำนักวิชาวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี

เปิดรับสมัครนักศึกษา วุฒิ ปวส. เพื่อรับทุนการศึกษาระดับปริญญาตรี จำนวน 34 ทุน

โดยได้รับการสนับสนุนจาก

บริษัท เอส เอ็น ซี ฟอร์เมอร์ จำกัด (มหาชน) จำนวน 30 ทุน

บริษัท มณีสูรย์ กรุ๊ป จำกัด จำนวน 4 ทุน

เปิดรับสมัครตั้งแต่บัดนี้ - 4 กรกฎาคม 2564

กำหนดการ

- ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือก 6 ก.ค. 64

- สอบคัดเลือกและประกาศผลการคัดเลือก 10 ก.ค. 64

- ผู้ผ่านการคัดเลือกสมัครเรียนในระบบ 11 ก.ค. 64

การสอบคัดเลือก

1) สอบข้อเขียน 4 รายวิชา

- คณิตศาสตร์

- ภาษาอังกฤษ

- ทักษะการเรียนรู้สิ่งใหม่

- ทักษะความถนัดด้านวิศวกรรมเมคคาทรอนิกส์

2) สอบสัมภาษณ์

__________________________________________________________

สมัครได้ที่ forms.gle/CreNqFzZM3dNEekS7

รายละเอียดของแต่ละทุน ติดตามได้ที่เพจ ทุนการศึกษา SNC ร่วมกับ มทส.

-------------------------------------------------------------------------------------------------

สอบถามเพิ่มเติม 0 4422 4576, 09 4287 6611 หรือ ประชาสัมพันธ์หลักสูตรนอกเวลา SUT

May be an image of text