ประกาศรายชื่อผู้ที่มีผลการเรียนผ่าน (S) ทดสอบความรู้ทางคณิตศาสตร์

หลักสูตรวิศวกรรมเมคคาทรอนิกส์ และหลักสูตรวิศวกรรมพรีซิชั่น

(ปรับปรุงข้อมูล วันจันทร์ที่ 9 สิงหาคม 2564)

#นักศึกษาอ่านข้อความให้ครบถ้วนนะครับ

ตรวจสอบรายชื่อได้ที่ : CLICK

1. นักศึกษาที่มีรายชื่อผลการเรียนผ่าน (S) ไม่ต้องลงทะเบียนรายวิชา รายวิชา 551151 คณิตศาสตร์พื้นฐาน (Basic Mathematics) ในภาคการศึกษาที่ 1/2564

2. นักศึกษาที่ลงเรียนล่วงหน้า (มีผลคะแนน A-F) สามารถดูผลคะแนนได้ที่ระบบ reg หากพอใจในผลคะแนนสามารถยืนยันผลคะแนนได้ในวันอังคารที่ 10 สิงหาคม 2564

3. นักศึกษาที่ผลคะแนนเป็น S / A-F คือ นักศึกษาที่มีผลคะแนนในการเรียนล่วงหน้าแล้ว และมีผลคะแนนผ่านในการทดสอบครั้งที่ 1 หรือ 2 ให้นักศึกษาดำเนินการ “ยืนยัน” หรือ “สละสิทธิ์”

- หากพอใจผลคะแนนเรียนล่วงหน้า (A-F) ให้ “ยืนยัน” ผลคะแนนในระบบ reg โดยผลคะแนน

จะเป็นระดับคะแนนตัวอักษร A-F และไม่ต้องลงทะเบียนเรียนรายวิชา รายวิชา 551151 คณิตศาสตร์พื้นฐาน (Basic Mathematics) ในภาคการศึกษาที่ 1/2564

- หากไม่พอใจผลคะแนนเรียนล่วงหน้า (A-F) ให้ “สละสิทธิ์” ผลคะแนนในระบบ reg และไม่ต้องลงทะเบียนเรียนรายวิชา รายวิชา 551151 คณิตศาสตร์พื้นฐาน (Basic Mathematics) ในภาคการศึกษาที่ 1/2564 (กรณีที่ไม่ได้มีผลคะแนนทดสอบทดสอบความรู้ทางคณิตศาสตร์ ผ่าน (S))

-----------------------------------------------------------------------------

*** สำหรับนักศึกษาที่เรียนล่วงหน้า ***

1. นักศึกษาที่ลงเรียนล่วงหน้า (มีผลคะแนน A-F) สามารถดูผลคะแนนได้ที่ระบบ reg หากพอใจในผลคะแนนสามารถยืนยันผลคะแนนได้ในวันอังคารที่ 10 สิงหาคม 2564

2. ให้นักศึกษาดำเนินการ “ยืนยัน” หรือ “สละสิทธิ์”

- หากไม่พอใจผลคะแนนเรียนล่วงหน้า (A-F) ให้ “สละสิทธิ์” ผลคะแนนในระบบ reg และต้องลงทะเบียนเรียนรายวิชา รายวิชา 551151 คณิตศาสตร์พื้นฐาน (Basic Mathematics) ในภาคการศึกษาที่ 1/2564 (กรณีที่ไม่ได้มีผลคะแนนทดสอบทดสอบความรู้ทางคณิตศาสตร์ ผ่าน (S))

สอบถามเพิมเติม 0 4422 4176 หรือ ประชาสัมพันธ์หลักสูตรนอกเวลา SUT