บรรยากาศ การสอบคัดเลือกทุน SNC ประจำปีการศึกษา 2565

เมื่อวันเสาร์ที่ 30 ตุลาคม 2564 ที่ผ่านมา หลักสูตรวิศวกรรมเมคคาทรอนิกส์ สำนักวิชาวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ได้จัดกิจกรรมสอบคัดเลือกเข้าศึกษาต่อในระดับปริญญาตรี และรับทุนการศึกษา จาก บริษัท เอส เอ็น ซี ฟอร์เมอร์ จำกัด (มหาชน) ประจำปีการศึกษา 2565 จำนวน 30 ทุน ผู้มีสิทธิ์เข้าสอบคัดเลือกจำนวนทั้งสิ้น 92 คน

ณ ศูนย์สอบมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี และศูนย์สอบบริษัท เอส เอ็น ซี ไพยองซาน อีโวลูชั่น จำกัด จ.ระยอง

โดยกิจกรรมในครั้งนี้ศูนย์สอบมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ได้รับเกียรติจาก ดร.สมชัย ไทยสงวนวรกุล ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เอส เอ็น ซี ฟอร์เมอร์ จำกัด (มหาชน) ได้ให้เกียรติมาร่วมการสอบคัดเลือกด้วยตนเอง

กิจกรรมดำเนินไปด้วยความเรียบร้อยและเป็นไปตามมาตรการในการเฝ้าระวัง ป้องกัน และควบคุมการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) สำหรับพื้นที่เฝ้าระวังสูงสุดของจังหวัดนครราชสีมา