รับสมัคร ปวส. ต่อ ป.ตรี รับทุน SNC ประจำการศึกษา 2565 จำนวน 90 ทุน!

มาแล้วจ้าาาาา ทุน SNC 65 โอกาสได้ทำงาน พร้อมทุนเรียนฟรี!

สมัครได้ตั้งแต่บัดนี้ - 27 กุมภาพันธ์​ 2565

สอบ (ข้อเขียน) 19 มีนาคม 2565

--------------------------------------------------------------

คุณสมบัติผู้สมัคร

• รับสมัครนักศึกษาที่สำเร็จการศึกษาระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) ในสาขา

1. เมคคาทรอนิกส์

2. เครื่องมือกล

3. ไฟฟ้า

4. อิเล็กทรอนิกส์

5. ช่างกลโรงงาน

6. ช่างยนต์

7. สาขาอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง

• เกรดเฉลี่ยสะสม (GPAX 3 ภาคการศึกษา) 3.00 ขึ้นไป

• ไม่มีงานประจำ

• กรณีชาย หากผ่านการเกณฑ์ทหารแล้วจะพิจารณาเป็นพิเศษ

สิ่งที่จะได้รับ

1. ทุนการศึกษาตลอดหลักสูตร

2. มีงานทำและได้รับค่าตอบแทนการทำงาน

รายละเอียดทุนการศึกษา

1. นักศึกษาจะได้ทุนการศึกษาตลอดหลักสูตร และศึกษาในหลักสูตรวิศวกรรมเมคคาทรอนิกส์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี (หลักสูตร 2 ปี)

2. นักศึกษา จะต้องศึกษาและทำปฏิบัติงานที่บริษัท เอส เอ็น ซี ฟอร์เมอร์ จำกัด (มหาชน) จ.ระยอง

_________________________________________________________________________________________

การรับสมัคร

เปิดรับสมัครตั้งแต่บัดนี้ - 27 กุมภาพันธ์ 2565

สมัครได้ที่ >>> http://forms.gle/m3AFoGriKwSb78Be6 <<<

เอกสารประกอบการสมัคร

1. ใบแสดงผลการเรียน 3 ภาคการศึกษา(หากยังไม่สามารถดำเนินการขอจากสถาบันได้ ยังไม่ต้องส่ง)

2. สำเนาบัตรประชาชน

3. กรณีชาย ให้ส่งหลักฐานทางทหาร

4. หลักฐานการรับวัคซีน

*ให้รวมเอกสารทั้งหมดเป็น 1 ไฟล์เท่านั้น!

สอบถามข้อมูลเพิ่มติม 0 4422 4176, 09 4287 6611 (เกียรติศักดิ์ ล้ำเลิศ - เอ) หรือ Facebook : ประชาสัมพันธ์หลักสูตรนอกเวลา SUT