Open House MEC-PSE 2022 เปิดบ้านวิศวกรรมเมคคาทรอนิกส์ และวิศวกรรมพรีซิชั่น

เมื่อวันเสาร์ที่ 5 กุมภาพันธ์ 2565 หลักสูตรวิศวกรรเมคคาทรอนิกส์ และหลักสูตรวิศวกรรมพรีซิชั่น ได้จัดกิจกรรม OPEN HOUSE MEC-PSE 2022 เปิดบ้านวิศวกรรมเมคคาทรอนิกส์ และวิศวกรรมพรีซิชั่น สำนักวิชาวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี

มีน้อง ๆ ชั้นมัธยมศึกษา ปวช. ปวส. และผู้ปกครอง จากทั่วทุกภูมิภาค เข้าร่วมกิจกรรมรวมทั้งสิ้น 90 คน

โดยกิจกรรมครั้งนี้ได้รับเกียรติจาก รศ.ร.อ.ดร.กนต์ธร ชำนิประศาสน์ ประธานหลักสูตรวิศวกรรมศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาวิศวกรรมเมคคาทรอนิกส์ และสาขาวิชาวิศวกรรมพรีซิชั่น เป็นประธานในการเปิดกิจกรรมและกล่าวต้อนรับน้อง ๆ และผู้ปกครอง นอกจากนี้ได้รับคำแนะนำในการเรียน แนะนำหลักสูตร และโครงการดี ๆ ที่มีประโชยน์ต่อน้อง ๆ จาก ผศ.ดร.โศรฎา แข็งการ และ ผศ.ดร.วีณา ฟั่นเพ็ง รองประธานหลักสูตรวิศวกรรมศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาวิศวกรรมเมคคาทรอนิกส์ อีกด้วย

ในกิจกรรมดังกล่าวน้อง ๆ ได้เยี่ยมชม Laboratory ต่าง ๆ ของสาขาวิชาฯ ที่ใช้เรียนจริง ๆ และได้ทดลองใช้งานจริง และได้ชมสถานที่ต่าง ๆ โดยรอบมหาวิทยาลัยฯ

ขอบคุณน้อง ๆ และผู้ปกครองทุกท่านที่ได้สละเวลาเยี่ยมเยือนบ้านของเรา

กิจกรรมดำเนินการภายใต้มาตรการป้องกัน เฝ้าระวัง การแพร่ระบาดของโรคเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19)